GIỚI THIỆU

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lí.

Chúng tôi quan niệm, không gian làm việc không chỉ gọn gàng, ngăn nắp mà còn mang tính sáng tạo là một trong những yếu tố góp phần vào hiệu suất làm việc của nhân viên. Vì vậy, trách nhiệm của CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐĂNG CƯỜNG PHÁT là đáp ứng được cho khách hàng và thị trường các dòng sản phẩm nội thất chất lượng, mang được yếu tố thẩm mỹ với giá thành hợp lý. Đó là sứ mệnh mà chúng tôi đã và đang thực hiện tốt.

Bên cạnh đó, CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐĂNG CƯỜNG PHÁT còn thiết kế và cung cấp giải pháp tổng thể về nội thất gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn và trường học, đáp ứng nhu cầu sử dụng với đa dạng mẫu mã và phong cách.

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ SẢN PHẨM NỘI THẤT TRÊN TOÀN QUỐC

Được thành lập vào ngày 19 tháng 4 năm 2007, đến nay CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐĂNG CƯỜNG PHÁT đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm với khả năng cung cấp, thi công lắp đặt khắp cả nước cùng nhiều đối tác lớn như Nội thất The One – tiền thân là nội thất Hòa Phát, Nội thất 190, Công ty ghế EPSILON, Nội thất THECITY, Nội thất Đỉnh Phú, Nội thất Thuận Quân. Chúng tôi tự tin khẳng định vị thế nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm nội thất chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín.

Cùng với quá trình phát triển và mở rộng quy mô, chúng tôi đã gầy dựng được hệ thống văn phòng và showroom chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, nhà máy sản xuất và kho hàng đầy đủ thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để khách hàng có những trảI nghiệm tốt nhất và được tư vấn chi tiết tận tình, chúng tôi khuyến khích khách hàng đến tham quan và trảI nghiệm trực tiếp tại showroom trước khi ra quyết định mua sản phẩm.

Shopping Cart